Công đoàn cơ sở Ban Quản lý dự án các công trình huyện ra quân trồng cây xanh

Thứ sáu - 18/08/2023 06:49
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2023) và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hoà Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2023). Chiều ngày 17/8, Công đoàn Cơ sở Ban Quản lý Dự án các công trình huyện Tuần Giáo ra quân trồng cây xanh tại dọc đường Chiềng An- Đoàn Kết.
a2

Hơn 30 đoàn viên Công đoàn cơ sở Ban QLDA các Công trình huyện Tuần Giáo đã  tiến hành trồng hơn 70 cây Phong linh tuyến đường dọc Chiềng An- Đoàn Kết với tổng chiều dài hơn 500m, cây do UBND huyện cấp. Đây là một công trình rất ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích của đoàn viên công đoàn, góp phần trong tham gia chỉnh trang lề đường, khuôn viên trồng cây xanh, xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp; đồng thời làm nổi bật cảnh quan môi trường đô thị./.
a1

a3