Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 08.2023

Thứ tư - 16/08/2023 17:24
Ngày 16/8, Huyện uỷ Tuần Giáo tổ chức Hội nghị báo cáo viên tháng 8/2023 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến, tiếp sóng tới 19 xã, thị trấn. Dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu huyện Tuần Giáo đồng chí Lò Văn Cương- TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí Báo cáo viên cấp huyện; Các đồng chí Bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan; Đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, UBMTTQ và các đoàn thể huyện; Tại điểm cầu cấp xã các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã, thị trấn; Đại diện lãnh đạo MTTQ và các đoàn thể xã, thị trấn; Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã, thị trấn; Người giúp việc Đảng ủy xã, thị trấn.
Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 08.2023

Tại Hội nghị, đồng chí Lò Văn Cương- TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã quán triệt và triển khai Quy định số 114-QĐ/TW Ngày 11/7/2023 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; Đại diện lãnh đạo Công an huyện quán triệt Chỉ thị số 24-CT/TW ngày 13/7/2023 của Bộ Chính trị về đảm bảo vững chắc an ninh Quốc gia trong bối cảnh hội nhập Quốc tế; Thừa uỷ quyền lãnh đạo UBND huyện, Đồng chí Bùi Anh Hùng- HUV, Trưởng phòng Tư pháp huyện quán triệt Kế hoạch số 103-KH/HU Ngày 14/8/2023 của Huyện uỷ Tuần Giáo về việc Triển khai, thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW Ngày 9/11/2022 của BCH Trung ương Đảng khoá XIII về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN Việt Nam trong giai đoạn mới trên địa bàn huyện Tuần Giáo; Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ thông qua định hướng công tác tuyên truyền tháng 08/2023./.
T/h: Ngọc Bích
Trung tâm VHTTTH Tuần Giáo