Hội nghị ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc 2023

Thứ bảy - 12/08/2023 19:50
Sáng ngày 12/8, tại nhà văn hóa khối 20/7, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị trấn Tuần Giáo tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023. Đến dự có đại diện lãnh đạo công an huyện, lãnh đạo UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể thị trấn; các trường học, Bí thư, trưởng các khối, bản thị trấn, trưởng ban công tác mặt trận, người uy tín, các cá nhân tiêu biểu và nhân dân khối 20/7. Đây cũng là hội nghị thị trấn chọn làm điểm tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc năm 2023.
a3

Trong thời gian qua, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ thị trấn Tuần Giáo đã ban hành các văn bản chỉ đạo, phối hợp với các ngành, đoàn thể, lực lượng chức năng tổ chức, triển khai thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự, xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn, phục vụ thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đến nay thị trấn Tuần Giáo luôn duy trì 15 tổ chức quần chúng bảo vệ ANTT ở cơ sở theo hướng tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải với trên 200 thành viên.
Qua triển khai các mô hình đã phát huy hiệu quả đã cùng các lực lượng chức năng giải quyết dứt điểm các vụ việc xảy ra tại cơ sở, góp phần quan trọng vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm. Đồng thời, việc nhân rộng các mô hình, cá nhân điển hình phát triển phong trào tự phòng, tự quản, tự bảo vệ, tự hòa giải ở cơ sở không ngừng củng cố, tăng về số lượng và chất lượng hoạt động, phục vụ tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự, đem lại sự bình yên trong khu dân cư.
Nhân dịp này UBND thị trấn đã tặng giấy khen cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc thực hiện phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023./.
a1
T/h: Lâm Huyền