Công đoàn, chi đoàn Trung tâm văn hóa Truyền thanh truyền hình tặng quà trung thu tại bản Hát Khoang

Thứ hai - 16/09/2024 16:35
Nhân dịp Tết trung thu 2024, ngày 15/9 Công đoàn, chi đoàn Trung tâm văn hóa Truyền thanh truyền hình huyện Tuần Giáo phối hợp với Đoàn Hoa Tâm thành phố Hải Phòng đã đến tặng quà, động viên các cháu, bà con nhân dân bản Hát Khoang, xã Pú Xi.
a1

Đại diện Công đoàn, đoàn thanh niên Trung tâm văn hóa Truyền thanh Truyền hình huyện Tuần Giáo đã động viên, thăm hỏi và trao tặng 80 xuất quà Trung thu cho 80 em thiếu nhi tại bản, 45 chiếc màn và quần áo cho nhân dân bản Hát Khoang, xã Pú Xi.

a4

a6

Hoạt động chăm lo Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hàng năm là một trong những nhiệm vụ nằm trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng luôn được Công đoàn và đoàn thanh niên Trung tâm chú trọng triển khai. Qua đó, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn, đoàn thanh niên Trung tâm văn hóa Truyền thanh truyền hình đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

s2
T/h: Lâm Huyền