Khen thưởng đột xuất tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện trong công tác phòng chống tội phạm về ma túy

Thứ ba - 10/09/2024 16:16
Sáng ngày 10/9, Lãnh đạo huyện Tuần Giáo đã gặp gỡ chúc mừng và khen thưởng đột xuất cán bộ, chiến sỹ Công an huyện phá thành công chuyên án ma tuý.
cah2

Trước đó, vào hồi 09 giờ 00 phút, ngày 07/9/2024 tại khu vực lán nương thuộc bản Hới Nọ, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, Công an huyện Tuần Giáo chủ trì, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Điện Biên phá thành công chuyên án 824X, bắt đối tượng Lò Văn Xuấn, sinh năm 1969, trú tại: Bản Hới Nọ, xã Quài Tở về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ 01 bánh Heroine và 4.200 viên MTTH, 01 điện thoại di động, 01 khẩu súng kíp và 01 con dao nhọn.
Đây là một trong những chiến công xuất sắc của CBCS Công an huyện Tuần Giáo, thể hiện tinh thần kiên trì, bền bỉ, mưu trí dũng cảm, quyết liệt trong đấu tranh với tội phạm ma túy. Được biết, từ đầu năm đến nay, Công an huyện Tuần Giáo đã chủ trì, phối hợp với các đơn vị, chức năng phát hiện bắt 141 vụ, 154 đối tượng, thu giữ 10 bánh Heroine và nhiều gói Heroine nhỏ có tổng khối lượng 3467,82 gam, 17821 viên MTTH có khối lượng 1327,3 gam, 50,7 gam nhựa thuốc phiện và nhiều vật chứng liên quan khác.
Tại buổi gặp gỡ, chúc mừng chiến công của cán bộ, chiến sĩ công an huyện và lực lượng tham gia chuyên án, đồng chí Lê Xuân Cảnh- Bí thư Huyện uỷ đã biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, mưu trí, dũng cảm của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tuần Giáo. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Công an huyện Tuần Giáo tiếp tục tăng cường đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, trong đó thực hiện tốt hơn nữa kế hoạch về cao điểm trấn áp tội phạm về ma túy./.
T/h: Lường Phượng