Bộ Quốc phòng trao 5 tấn gạo cho xã Phình Sáng ảnh hưởng bão số 3

Chủ nhật - 15/09/2024 11:09
Thừa sự ủy quyền của Bộ Quốc Phòng. Ngày 12/9 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên đã phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuần Giáo đã tổ chức trao 5 tấn gạo cho xã Phình Sáng.
a4

Tại UBND xã Phình Sáng Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuần Giáo; Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo đã trao 5 tấn gạo cho UBND xã.
a3

Ngay sau khi tiếp nhận 5 tấn gạo, UBND xã Phình Sáng đã trao tận tay cho các hộ gia đình trên địa bàn xã Phình Sáng bị ảnh hưởng bởi cơn bão cho 3 vừa qua. Đại diện cho các hộ gia đình trong xã. Ông Thào A Dơ – Chủ tịch UBND đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến Đảng, nhà nước đã quan tâm giúp đỡ nhân dân xã Phình Sáng khắc phục hậu quả thiên tai trong đợt bão số 3 vừa qua đã ảnh hưởng địa bàn xã.
a1

Hoạt động này là nguồn động viên lớn giúp các gia đình tại xã Phình Sáng bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3 vừa qua, vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống./.
T/h: Lâm Huyền