Thứ hai - 16/09/2024 17:04
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên về ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3 gây ra. Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, sáng ngày 16/9, Trường THCS và THPT Quài Tở tổ chức phát động ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả cơn bão số 3. Dự lễ phát động, có tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS và THPT Quài Tở.
z5836571502993 3f4649e590efc1d4dab7328633e4e915

Bão số 3 (Yagi) là cơn bão có cường độ mạnh nhất trên Biển Đông, từng được ghi nhận trong lịch sử đã đổ bộ vào miền Bắc nước ta và gây ra những hậu quả hết sức nghiêm trọng về người và tài sản. Hoàn lưu bão đã gây mưa to, lũ lớn; một số nơi vượt mức lũ cao nhất trong lịch sử, lũ ống, lũ quét, sạt lở tại nhiều địa phương gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng.

Trước tình hình đó, Công đoàn Trường THCS và THPT Quài Tở phát động, kêu gọi  toàn thể CB-GV-NV và học sinh nhà trường quyên góp, ủng hộ nhằm chia sẻ khó khăn và phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” chung tay giúp đỡ đồng bào các địa phương bị thiệt hại do bão số 3 gây ra.

Thông qua buổi phát động, toàn thể CB-GV-NV và học sinh  đã ủng hộ số tiền: 14.613.000 đồng.

Một số hình ảnh ủng hộ của BGH - GV và các em học sinh trong nhà trường tại buổi lễ phát động:

Đây là nghĩa cử cao đẹp, tình cảm chân thành sâu sắc của thầy và trò Trường THCS và THPT Quài Tở dành cho đồng bào các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bão số 3, hi vọng rằng với truyền thống kiên cường, bền bỉ, cùng với sự chia sẻ của cả nước, người dân miền Bắc sẽ từng bước khắc phục hậu quả của thiên tai, ổn định cuộc sống sau cơn bão đi qua./.
T/h: Ngọc Bích