MTTQ huyện tặng quà trung thu cho học sinh trường Mầm non Pú Nhung.

Chủ nhật - 15/09/2024 10:52
Căn cứ Quyết định số 110/QĐ-BVĐ ngày 01/6/2022 của Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” về việc ban hành Quy chế vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” huyện Tuần Giáo; Căn cứ Công văn số 1474/UBND-LĐTBXH, ngày 27/8/2024 của Ủy ban Nhân dân huyện về tổ chức tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn huyện.
h3

Sáng ngày 13/9 UBMTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo phối hợp với trường Mầm non Pú Nhung tổ chức chương trình tặng quà trung thu cho học sinh năm 2024. Dự có đại diện lãnh đạo và chuyên viên UBMTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo; lãnh đạo Đảng ủy xã Pú Nhung; Ban Giám hiệu, thầy, cô giáo và phụ huynh các em học sinh trường Mầm non Pú Nhung.
h1

Tại chương trình lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo, lãnh đạo Đảng ủy xã Pú Nhung đã trao 20 suất quà cho 20 em học sinh nghèo trường Mầm non Pú Nhung nhân dịp tết trung thu năm 2024 với mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Số tiền được trích từ quỹ “Vì người nghèo” Ủy ban MTTQ huyện.
Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa nhân văn thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội của huyện Tuần Giáo nhằm chia sẻ khó khăn, động viên, khuyến khích các em học sinh nghèo vui Tết Trung thu đủ đầy, ý nghĩa./.
T/h: Lâm Huyền