Chương trình văn nghệ thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023

Thứ sáu - 27/01/2023 09:41
Sáng ngày 24/1 (3 tết), tại sân vận động huyện Tuần Giáo, Trung tâm Văn hóa TT - TH huyện Tuần Giáo tổ chức Chương trình văn nghệ, thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023. Đến dự chương trình có đồng chí Mùa Va Hồ - UVTV, PCT UBND huyện Tuần Giáo; đồng chí Giàng A Dơ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và đông đảo bà con trên địa bàn huyện
t5

Với 2 phần: chương trình văn nghệ, thể thao chào xuân gồm nhiều tiết mục hát, múa, được dàn dựng công phu, đặc sắc, phong phú, có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ca ngợi đất nước, quê hương Tuần Giáo và mùa Xuân. Chương trình với sự tham gia của đội văn nghệ đến từ các xã Quài Nưa, Quài Tở, Thị trấn và Đội văn nghệ xung kích huyện Tuần Giáo và các hoạt động phong phú và hấp dẫn, mang đậm đà bản sắc dân tộc như các môn thể thao giao hữu: Tù Lu, Kéo co, ném còn, bóng chuyền hơi và đặc biệt là khuân viên trò chơi dân gian các môn ô ăn quan, nhảy dây, đạp bóng, ném bóng, nhảy bao bố....
t3
Chương trình văn nghệ, thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023 được tổ chức vào đúng ngày mùng 3 Tết đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện đến thưởng thức, vui chơi mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân trên địa bàn huyện Tuần Giáo dịp Tết đến, Xuân về. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2023./.
t6
t1