Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo viếng nghĩa trang liệt sĩ dịp Tết Nguyên đán

Thứ ba - 17/01/2023 08:07
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 16/01, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo đã trang trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện. Tham dự buổi lễ đồng chí Đỗ Văn Sơn- Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục – thầy và trò trường THCS Thị trấn Tuần Giáo.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa và thắp hương từng phần mộ các liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính biết ơn vô hạn đối với các anh hùng đã hy sinh vì mục đích cao cả cho Tổ quốc và nguyện hứa quyết tâm xây dựng nền giáo dục trên địa bàn huyện theo hướng phát triển toàn diện, an toàn, thân thiện. Đồng thời giáo dục cho các thế hệ trẻ truyền thống yêu nước, tinh thần cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước; qua đó, xây dựng cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh trên địa bàn lòng tự hào về sự hy sinh xương máu của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì sự trường tồn của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân. Từ đó không ngừng tu dưỡng, phấn đấu, đóng góp xứng đáng cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng đẹp giàu./.

T/h: Ngọc Bích