Xã Quài Tở sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân

Thứ hai - 30/01/2023 17:05
Sáng ngày 30/1, xã Quài Tở tổ chức chương trình khai xuân Quý Mão năm 2023 và phát động vận động ủng hộ Chương trình xây dựng nông thôn mới. Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi Mừng Đảng - mừng Xuân Quý Mão 2023; chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2023 và thực hiện Quyết tâm của Đảng ủy - HĐND - UBND xã Quài Tở cán đích nông thôn mới trong năm 2023.
Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị, Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND huyện trúng cử trên địa bàn xã. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Quài Tở, đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã; đại diện các trường học đứng chân trên địa bàn cùng nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã.

z4071194428894 f4cb4d5ad8882df622d37a8ce116d7c3

Hòa trong không khí hân hoan, nô nức chào đón mùa xuân mới; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi cho nhân dân trong dịp Tết đến xuân về; tại chương trình các thầy cô, các em học sinh cùng các đội văn nghệ trên địa bàn xã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc mang âm hưởng mùa xuân, lời ca, giai điệu ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; đã mang đến người xem nhiều ấn tượng, ngập tràn khí thế xuân mới.
Cũng tại Chương trình, lãnh đạo xã Quài Tở đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã cùng các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài xã tích cực tham gia ủng hộ, chung tay, góp sức cùng xã phấn đấu quyết tâm về đích nông thôn mới trong năm 2023. Tại buổi phát động, xã Quài Tở đã quyên góp ủng hộ được trên 80 triệu 400 nghìn đồng.
Thời gian qua, việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn, xã Quài Tở đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, diện mạo nông thôn được đổi mới, đời sống vật chất, tinh thần của người dân từng bước được cải thiện. Đến hết năm 2022, xã Quài Tở cơ bản đạt chuẩn nông thôn mới. Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lò Văn Thiên - Chủ tịch UBND xã Quài Tở cảm ơn những tình cảm, chia sẻ của cả cộng đồng, sự hỗ trợ, đồng lòng của các ngành, các cấp, các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài xã đã có những đóng góp, ủng hộ thiết thực góp phần cùng địa phương quyết tâm về đích nông thôn mới trong năm 2023.
QT

z4071194422095 020ac886cce854f740db339a0bcfb9ce