Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Chiềng Đông

Thứ tư - 01/02/2023 10:53
Sáng ngày 01/2/2023, tại xã Chiềng Đông, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban của huyện và đầy đủ lãnh đạo, cán bộ, công chức, Bí thư, Phó Bí thư các khối bản thuộc xã Chiềng Đông.
QD2
Theo Quyết định số 2550-QĐ/HU, ngày 18/1/2023 của Huyện ủy Tuần Giáo, đồng chí Trần Văn Quyết, chuyên viên Phòng LĐTB&XH huyện Tuần Giáo được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Chiềng Đông nhiệm kỳ 2020 - 2025, từ ngày 01/02/2023.
Tại buổi trao quyết định, đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Trần Văn Quyết, đồng thời nhấn mạnh: đồng chí Trần Văn Quyết, là cán bộ trẻ được đào tạo bài bản, được rèn luyện qua nhiều năm công tác; trong quá trình công tác, đồng chí luôn được đánh giá là cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, quy định của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; có trách nhiệm trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ; hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao. Nhận nhiệm vụ mới là điều kiện để đồng chí Trần Văn Quyết tiếp tục được bồi dưỡng, rèn luyện thêm trong thực tế; tiếp tục phát huy tốt những kinh nghiệm công tác đã có, sớm tiếp cận với công việc mới để có phương pháp lãnh đạo phù hợp, hiệu quả. Đối với BCH, Ban thường vụ Đảng ủy xã, đồng chí đề nghị các đồng chí trong Ban Chấp hành, Ban thường vụ Đảng ủy xã Chiềng Đông tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Trần Văn Quyết sớm hòa nhập với công việc mới, phát huy năng lực, sở trường cùng Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng bộ xã ngày càng trong sạch, vững mạnh; thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đã được đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã.
QD3

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Quyết đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Huyện và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác, không ngừng nỗ lực hết mình, sớm tiếp cận với môi trường công tác mới, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

QD1

T/h: Lường Phượng