Đồng chí Phạm Khắc Quân Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy chúc tết một số đơn vị, gia đình chính sách

Thứ sáu - 13/01/2023 18:37
Sáng 13/1, Đoàn do đồng chí Phạm Khắc Quân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết một số đơn vị, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo.
TQ3

Thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo, đồng chí Phạm Khắc Quân và đoàn công tác chúc cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đón Tết Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị các đơn vị chủ động các phương án sẵn sàng chiến đấu, thực hiện nghiêm phương án trực tết; cùng với cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể quan tâm, chăm lo cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân các dân tộc trên địa bàn vui xuân đón tết an toàn, lành mạnh.
TQ6

TQ2

Thăm và chúc tết các gia đình chính sách: ông Lường Văn É (Nhiễm chất độc da cam), bản Khá, xã Quài  Cang; bà Lò Thị Cứu (mẹ liệt sỹ), khối Tân Thủy, Thị trấn Tuần Giáo; ông Trần Văn Tôn (Thương binh nhiễm chất độc hóa học) bản Lé Xôm và ông Tòng Văn Ánh (thương binh) bản Hới Trong, xã Quài Tở; ông Quàng Văn Hịch (Thương binh), bản Cang; ông Giàng A Lầu (Thương binh) bản Mạ Khúa, ông Lù Văn Khin (Thương binh) bản Ten  xã Quài Nưa. Đồng chí Phạm Khắc Quân và đcác thành viên đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới, đồng chí chúc gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, đón tết vui tươi, ấm cúng, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên thế hệ con cháu nỗ lực học tập, lao động để góp phần vào sự phát triển bền vững của huyện Tuần Giáo nói riêng và tỉnh Điện Biên nói chung./.
TQ5

TQ4