Đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy thăm chúc tết Trạm Cảnh sát giao thông và Tổ công tác số 1 - Kế hoạch 1266 Công an tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 13/01/2023 18:51
Chiều ngày 13/1, Đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đến thăm, chúc tết Trạm Cảnh sát giao thông và Tổ công tác số 1 - Kế hoạch 1266 Công an tỉnh Điện Biên
IMG 20230113 171306
Trong năm 2022, Trạm Cảnh sát giao thông và Tổ công tác số 1 - Kế hoạch 1266 Công an tỉnh Điện Biên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Từ đó góp phần vào việc đảm bảo tình hình an toàn giao thông trên các tuyến và trên địa bàn huyện Tuần Giáo. Thực hiện tốt các chuyên đề về đảm bảo an ninh trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường Quốc lộ 6 và Quốc lộ 279. Thay mặt Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Lò Văn Cương mong muốn Trạm Cảnh sát Giao thông Tổ công tác số 1 - Kế hoạch 1266 Công an tỉnh Điện Biên trong thời gian tới sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ được giao đồng thời xây dựng phương án phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền huyện để làm tốt công tác đảm bảo ATGT, ANTT trên các tuyến đường, khu vực đơn vị quản lý. Đặc biệt là dịp trước, trong và sau tết nguyên đán Quý mão năm 2023. Nhân dịp tết đến xuân về đồng chí chúc sức khỏe đến cán bộ chiến sĩ trong đơn vị,  chúc đơn vị đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
T/h: Lường Phượng