Đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, chúc tết Điện lực và các Doanh nghiệp

Thứ tư - 18/01/2023 15:21
Sáng ngày 18/1, Đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên chức Điện lực Tuần Giáo và Doanh nghiệp ...
SD1
Động viên toàn thể cán bộ, người lao động Điện lực Tuần Giáo, đồng chí Giàng A Dế đánh giá cao những cao nỗ lực của tập thể, cán bộ công nhân viên Điện lực Tuần Giáo trong thời gian qua và những đóng góp to lớn của ngành Điện vào sự phát triển kinh tế, chính trị của địa phương thời, đồng chí mong rằng tập thể cán bộ công nhân viên lao động của Điện lực Tuần Giáo tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo nguồn điện phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân. Đặc biệt là trong dịp tết nguyên đán sắp tới.
SD2

Đáp lại, lãnh đạo Điện lực Tuần Giáo cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía Lãnh đạo huyện, các ban, ngành địa phương và xin hứa trong thời gian tới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và sản xuất kinh doanh được giao trên địa bàn huyện, quyết tâm cố gắng nhiều hơn để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của huyện nhà.
Thăm và chúc tết Công ty TNHH Tân Cương; Công ty TNHH tư vấn và thiết kế xây dựng C&C, đồng chí Giàng A Dế chúc tập thể lãnh đạo, nhân viên 2 doanh nghiệp sẽ gặt hái được kết quả ấn tượng hơn nữa; đồng thời mong muốn 2 doanh nghiệp ngoài nỗ lực nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngân sách của huyện, 2 doanh nghiệp sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động an sinh xã hội thiết thực để cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo đời sống người dân./.
ad3
T/h: Lường Phượng