Tuần Giáo – lửa thiêu rụi một ngôi nhà ở bản Co Sáng xã Quài Nưa

Thứ hai - 13/08/2018 14:26
Khoảng 9h sáng ngày 12/8, tại bản Co Sáng, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo đã xảy ra vụ cháy làm một ngôi nhà sàn cùng nhiều tài sản bị thiêu rụi.
FB IMG 1534297085568

Tuần Giáo – lửa thiêu rụi một ngôi nhà ở bản Co Sáng xã Quài Nưa

Lửa thiêu rụi một ngôi nhà ở bản Co Sáng xã Quài Nưa

Vào thời điểm nêu trên nhiều người dân sống tại khu vực bản Co Sáng, xã Quài Nưa  phát hiện thấy ngôi nhà sàn của gia đình ông Quàng Văn Dịch đột nhiên xuất hiện lửa cháy. Do toàn bộ ngôi nhà làm bằng gỗ, lợp mái tôn ép xốp nên ngọn lửa bùng  lên rất nhanh thành đám cháy lớn.

Bà con, hàng xóm xung quanh mặc dù đã nhanh chóng dập lửa bằng mọi phương tiện có sẵn nhưng đến đến khoảng 11 giờ mới khống chế. Dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên mọi tài sản và ngôi  nhà đều bị thiêu rụi, ước tính khoảng trên 800 triệu đồng.

Thời điểm ngôi  nhà bị cháy, có vợ ông Quàng Văn Dịch là bà Lò Thị Tỉnh đang tẽ ngô ở dưới gầm sàn và có 1 cháu nhỏ khoảng 5 tuổi đang chơi ở trên nhà, rất may có hàng xóm đến ứng cứu kịp thời đưa cháu nhỏ ra khỏi đảm cháy an toàn, nên không có thiệt hại về người.

Hiện các lực lượng chức năng cũng đang tiếp tục điều tra làm rõ, tìm hiểu nguyên nhân vụ cháy./.

CTV: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo