Tỉnh đoàn Điện Biên phát động lễ ra quân trông cây năm 2018

Thứ năm - 16/08/2018 10:02
Hình ảnh:  Đồng chí Đặng Thành Huy Bí thư tỉnh Đoàn Điện Biên và lãnh đạo huyện Tuần Giáo trồng cây.
Hình ảnh: Đồng chí Đặng Thành Huy Bí thư tỉnh Đoàn Điện Biên và lãnh đạo huyện Tuần Giáo trồng cây.

Tỉnh đoàn Điện Biên phát động lễ ra quân trông cây năm 2018

Sáng ngày 15/8, tại Ủy ban Nhân dân xã Quài Nưa - huyện Tuần Giáo, Tỉnh đoàn Điện Biên phối hợp Chi cục Lâm nghiệp tỉnh tổ chức Lễ ra quân trồng cây bảo vệ môi trường năm 2018. Đến dự có đồng chí Đặng Thành Huy - Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên, đại diện lãnh đạo Chi cục Lâm nghiệp tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND huyện, lãnh đạo UBND huyện Tuần Giáo; đại diện lãnh đạo 2 xã Quà Nưa, Pú Nhung cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc.

Lễ ra quân trồng cây bảo vệ môi trường năm 2018, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; góp phần xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị…Thông qua hoạt động này góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường, thực hiện các mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại xã Quài Nưa cùng các địa phương khác trong toàn tỉnh. Phát động tại lễ ra quân, đồng chí Đặng Thành Huy - Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn nhấn mạnh:

Ngay sau Lễ phát động, hơn 200 đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng 100 cây hoa ban tại bản Chăn, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo./.

Lâm Huyền

Đài TT - TH Tuần Giáo