Hội doanh nhân trẻ Điện Biên ủng hộ huyện Tuần Giáo 100 tấn xi măng

Thứ tư - 01/08/2018 11:53

Chiều ngày 30/7, tại huyện Tuần Giáo, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Điện Biên tổ chức lễ bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết với tổng trị giá 50 triệu đồng cho 2 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Mùn Chung và Mường Mùn và trao tặng 100 tấn Xi măng hỗ trợ xây dựng Nông thôn mới cho huyện Tuần Giáo.
Việc hỗ trợ xi măng giúp cho huyện Tuần Giáo đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới; số lượng xi măng được hỗ trợ sẽ được huyện phân bổ cho các xã, bản trong toàn huyện. Đây là những hoạt động thiết thực của Hội doanh nghiệp trẻ tỉnh Điện Biên chung tay với cấp ủy, chính quyền huyện Tuần Giáo thực hiện có hiệu quả công tác xóa đói giảm nghèo, nâng cao chất lượng đời sống nhân dân./.

Mai Thảo