Khánh thành công trình lớp học điểm trường Da Bọp, trường mầm non xã Mường Mùn, huyện Tuần Giáo

Thứ năm - 23/11/2017 16:31
Các đại biểu cắt băng khánh thành

Sáng ngày 23/11 Với sự tài trợ của Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam thông qua tổ chức Rồng Xanh. Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Tuần Giáo tổ chức khánh thành công trình lớp học điểm trường  Da Bọp, trường mầm non xã Mường Mùn, huyện Tuần  Giáo.

Tới dự có đại diện nhà tài trợ: Tổ chức Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam; Đại diện tổ chức Rồng Xanh; Lãnh đạo sở lao động thương binh xã hội tỉnh Điện Biên; Lãnh đạo sở ngoại vụ; lãnh đạo Phòng giáo dục đào tào; Phòng Lao động thương binh xã hội huyện Tuần Giáo và cán bộ giáo viên trường mầm non Mường Mùn. Điểm trường Mầm non Bản Da Bọp , xã Mường Mùn nằm cách trung tâm xã 7 km , là điểm trường vùng sâu , vùng xa nhất của mường mùn được xây dựng với tổng số tiền là hơn 200 triệu đồng với 1 phòng học, 1 bếp ăn cùng nhiều hạng mục khác như khu vệ sinh, hàng rào bảo vệ, sân chơi.....

Thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương, đồng chí Quàng Văn Hoàn,  Chủ tịch UBND xã Mường Mùn, đã cảm ơn Hiệp hội Doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam thông qua tổ chức Rồng Xanh đã dành tình cảm đến với xã Mường Mùn nói chung và điểm trường Da Bọp  nói riêng. Đồng thời khẳng định, sau khi tiếp nhận sẽ quản lý và sử dụng công trình một cách hiệu quả./.

Linh Phong

Đài TT-TH Tuần Giáo