Đảng ủy xã Quài Tở học tập, triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Thứ tư - 15/08/2018 16:30
Sáng 15/8, Đảng ủy xã Quài Tở đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII) và các văn bản, nghị quyết của Trung ương, Tỉnh ủy, huyện ủy cho đội ngũ cán bộ cốt cán, các đồng chí bí thư, phó bí thư chi bộ trực thuộc. Hội nghị diễn ra trong 1 ngày với sự tham dự của hơn 60 đại biểu.
Toàn cảnh hội nghị

Tuan Giao - Dang uy xa Quai To hoc tap trien khai Nghi quyet Trung uong 7 khoa XII

Đảng ủy xã Quài Tở học tập, triển khai Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), bao gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp” và Nghị quyết số 28-NQ/TW về “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội”.

Để các nghị quyết đi vào cuộc sống, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Quài Tở đề nghị, sau hội nghị, các đơn vị, chi bộ trực thuộc tổ chức thảo luận; kịp thời xây dựng kế hoạch tuyên truyền, tổ chức học tập, quán triệt nội dung các nghị quyết đến đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân đảm bảo thời gian, hiệu quả./.

CTV: Lường Ánh

Đài TT - TH Tuần Giáo