Phòng Văn hóa - thông tin huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 01/08/2018 11:54

Phòng Văn hóa - thông tin huyện Tuần Giáo triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018

Chiều ngày 31/7, Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Tuần Giáo đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Văn hóa - Thông tin 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Trong 6 tháng đầu năm, Phòng Văn hóa và Thông tin của huyện đã bám sát vào các nhiệm vụ trọng tâm của huyện thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền về các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước và địa phương kịp thời, thực hiện hiện tốt các hoạt động và các phong trào theo kế hoạch đề ra. Chỉ đạo hướng dẫn 19 xã, thị trấn hoàn thành Đại hội thể dục thể thao cơ sở tại; tham gia đại hội thể dục thể thao tỉnh Điện Biên lần thứ X năm 2018 đạt 4 huy chương vàng, 11 huy chương bạc, đạt giải ba toàn đoàn khối huyện vùng thấp. Công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở và gia đình được quan tâm, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới được triển khai rộng khắp, nhận được sự hưởng ứng của các ngành, địa phương và nhân dân.

6 tháng cuối năm 2018, Phòng tiếp tục tham mưu cho UBND huyện quản lý nhà nước về văn hóa, gia đình, thể dục thể thao, du lịch và quảng cáo trên địa bàn; tổ chức chương trình chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước; thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang; xây dựng và phát triển văn hóa con người Việt Nam đáp ứng với yêu cầu phát triển của đất nước./.

Mai Thảo - Lường Ánh