Đại hội CĐCS Đài TT - TH huyện Tuần Giáo Nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thứ tư - 22/11/2017 16:07
Đại hội công đoàn cơ sở Đài Truyền Thanh và Truyền hình Tuần Giáo

IMG 0867 (600 x 450)

Chiều ngày 22/11, Công đoàn Đài TT - TH huyện Tuần Giáo đã tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ V để kiểm điểm tình hình hoạt động của công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Theo báo cáo trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Công đoàn Đài TT - TH huyện Tuần Giáo  đã tích cực triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền lợi chính đáng của đoàn viên, thực hiện tốt các phong trào thi đua do cấp trên phát động... Trong 5 năm Công đoàn đã vận động cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia các cuộc vận động đóng góp, quyên góp thăm hỏi đoàn viên, người thân đoàn viên tham gia ủng hộ đầy đủ các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Kết thúc nhiệm kỳ, các chỉ tiêu Nghị quyết đại hội XI  nhiệm 2012 - 2017 đều đạt và vượt mức đề ra.

Nhờ nỗ lực triển khai thực hiện các phong trào thi đua, nhiều năm liên tục Công đoàn Đài TT - TH  huyện đều đạt CĐCS vững mạnh, được LĐLĐ huyện tặng giấy khen.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các chỉ tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ tới, trong đó phấn đấu trên 100% đoàn viên công đoàn được học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, 100% cán bộ, công chức, viên chức hoàn thành nhiệm vụ, trong đó 90% hoàn thành tốt nhiệm vụ, 90% đoàn viên công đoàn  đạt danh hiệu đoàn viên tiên tiến, trên 80% nữ CB CCVC đạt danh hiệu “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, duy trì 100% gia đình CBCNVCLĐ đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa”, cơ quan giữ vững danh hiệu “Cơ quan văn hóa”, 100% đoàn viên công đoàn không vi phạm Luật an toàn giao thông đường bộ, tập thể Công đoàn giữ vững danh hiệu CĐCS vững mạnh.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức và uy tín để lãnh đạo đoàn viên, công chức, viên chức và lao động thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ tới./.

T/h: Lường Phượng