Gặp Mặt cán bộ hưu trí, thương bệnh binh, gia đình chính sách và các cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào ‘TDBVANTQ"

Thứ sáu - 17/08/2018 15:27
Chiều ngày 16/8, Công an huyện Tuần Giáo đã tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ hưu trí, thương - bệnh binh, gia đình chính sách trong CAND và các cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào “TDBVANTQ" trên địa bàn huyện, nhân kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân 19/8/1945 – 19/8/2018.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí đại tá Nguyễn Ngọc Thanh – Phó Giám đốc công an tỉnh Điện Biên; đồng chí Lò Văn Cương – Phó CT UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo của 19 xã, thị trấn; các đồng chí nguyên là lãnh đạo công an huyện qua các thời kỳ; các đồng chí thương - bệnh binh, gia đình chính sách trong CAND và các cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào “TDBVANTQ" cùng các CBCS trong lực lượng công an huyện.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí đã cũng nhau ôn lại truyền thống 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng công an nhân dân cũng như đơn vị công an huyện Tuần Giáo. Ghi nhận và tri ân công lao đóng góp quý báu của các thế hệ cán bộ công an qua các thời kỳ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đây là dịp để các cán bộ công an hưu trí, thương - bệnh binh, gia đình chính sách CAND và các cá nhân điển hình tiên tiến gặp gỡ, giao lưu, trao đổi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt, gia đình; đồng thời tham gia những ý kiến đóng góp với CBCS công an huyện đang công tác. Khi trở lại với đời thường, các thế hệ cán bộ Công an hưu trí tiếp tục vượt qua khó khăn, nỗ lực ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình, chăm lo giáo dục con cháu, tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng lực lượng công an huyện Tuần Giáo ngày càng trong sạch vững mạnh. Phát biểu tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện bày tỏ mong muốn các cán bộ công an hưu trí, thương - bệnh binh, gia đình chính sách CAND tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, động viên lực lượng công an huyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, ngành và nhân dân giao phó.

Nhân dịp này, đã có 5 đồng chí được trao tặng huy chương chiến sỹ vẻ vang hạng nhất, nhì, ba; 7 đồng chí được Bộ công an tặng kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh tổ quốc"; 4 đồng chí được Bộ trưởng Bộ công an tặng bằng khen vì có thành tích trong phong trào thi đua “vì an ninh tổ quốc" năm 2016 – 2017; 5 tập thể và 10 cá nhân được chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen có thành tích xuất sắc về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới./.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Sequence 014

Sequence 013

20180816 164311

20180816 164253

20180816 163650

20180816 163249

Đại diện lãnh đạo Công an tỉnh phát biểu

20180816 163145

20180816 163206