Tuần Giáo bế giảng các lớp năng khiếu thể thao hè, năm 2024

Thứ hai - 19/08/2024 17:20
Sáng ngày 19/8, Trung tâm Văn hóa, Truyền thanh - Truyền hình huyện Tuần Giáo tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu hè năm 2024. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc Trung tâm VH,TT-TH huyện; đại diện LĐLĐ huyện; các thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh tham gia lớp năng khiếu hè năm 2024.
z5745093459351 4232c75336088c5d6b89fd17d32d068b

Các lớp năng khiếu thể thao hè được tổ chức từ ngày 10/6 đến 16/8/2024, dành cho các em thiếu niên nhi đồng có độ tuổi từ 06 đến 15 tuổi. Dịp hè năm nay đã thu hút 39 học viên là các em học sinh trên địa bàn huyện Tuần Giáo tham gia tập luyện 03 môn gồm: Cầu lông, Taewondo và lớp năng khiếu (múa, nhảy hiện đại). Các môn học sẽ được thầy, cô giáo bố trí vào các ngày thứ 2,4,6 trong tuần theo quy định của BTC lớp.
Sau hơn 2 tháng học miệt mài, với sự quan tâm ủng hộ của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực, tâm huyết, của đội ngũ các thầy giáo với sự yêu thích các bộ môn năng khiếu của các cháu học sinh, hầu hết các bạn đã có sự nỗ lực, cố gắng thể hiện tốt khả năng của mình. Nhiều bạn tham gia sinh hoạt độ tuổi còn khá nhỏ nhưng có năng khiếu và kỹ năng tốt. Điều đó càng khẳng định hơn chất lượng của công tác dạy và học trong thời gian qua. Các bậc phụ huynh rất hài lòng và mong muốn con em họ tiếp tục được tham gia các hoạt động này.

Đây là hoạt động thường niên của Trung tâm VH,TT-TH huyện trong dịp hè nhằm tạo môi trường sinh hoạt, vui chơi, giải trí lành mạnh, đồng thời thu hút các em học sinh tích cực tham gia rèn luyện năng khiếu văn nghệ, thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, thể lực, thể chất. Dịp này, Trung tâm VH,TT-TH huyện khen thưởng 16 em học sinh có thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia khóa học./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH Tuần Giáo