Đoàn công tác Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam tặng tại huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 28/08/2024 18:49
Thực hiện Chương trình công tác của đoàn Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam tại tỉnh Điện Biên, Sáng ngày 28/8, Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên; Ủy ban nhân dân huyện Tuần Giáo tổ chức Chương trình từ thiện tại huyện Tuần Giáo.
gd7

gd9

Dự Chương trình có bà Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch Công đoàn tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Ông Quàng Văn Phong - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên; Ông Mùa Va Hồ - Ủy viên Ban Thường vụ- Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; Bà Lường Thị Nhung - Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo; đồng chí Đỗ Văn Sơn – HUV -Trưởng Phòng GD&ĐT huyện cùng Các ông bà đại diện lãnh đạo các Ban, Trung tâm. Bộ phận, công ty của tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; các ông bà Ủy viên BCH Công đoàn tổng công ty, công đoàn khối cơ quan của tổng công ty Quản lý bay Việt Nam; Lãnh đaọ và chuyên viên Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Điện Biên; Đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn huyện Tuần Giáo cùng các thầy cô giáo và các cháu học sinh.

gd4

Tại đây đoàn đã trao tặng 01 bộ màn máy chiếu và máy chiếu cho 01 đơn vị trường học; tặng 30 bộ máy tính (đã qua sử dụng) cho Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tuần Giáo và trao tặng 20 suất quà mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng cho các học sinh tiêu biểu và học sinh thuộc gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường học tại trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

gd8

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn của Công đoàn Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam nhằm một phần nào đó chung tay cùng MTTQ các xã, thị trấn trang thiết bị, máy móc đảm bảo yêu cầu kỹ thuật phục vụ nhiệm vụ.  Đồng thời thông qua Chương trình hy vọng sẽ tiếp thêm động lực giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên trong học tập và cuộc sống để xây dựng ước mơ, hoài bão, từ đó trở thành người có ích cho gia đình và xã hội trong tương lai./.

gd2

gd5