Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo viếng nghĩa trang liệt sĩ

Thứ năm - 25/07/2024 17:59
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Sáng ngày 25/7, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo long trọng tổ chức lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tuần Giáo. Chủ trì Lễ viếng: Ông Đỗ Văn Sơn- Huyện uỷ viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; Đại diện cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên các trường: THPT Tuần Giáo, PTDTNT-THPT Tuần Giáo, Trung tâm GDNN-GDTX huyện, Trường Tiểu học số 1 Thị trấn, Trường Tiểu học số 2 thị trấn, Trường mầm non Thị trấn, Trường Mầm non 20/7 và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường THCS Thị trấn Tuần Giáo.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Tuần Giáo thành kính dâng hương và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ các Anh hùng Liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trước anh linh những Anh hùng Liệt sĩ, cô giáo Đỗ Thị Mai Hương- Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Tuần Giáo đã đọc Lời tri ân tưởng niệm để ghi nhớ công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sĩ và nguyện hứa quyết tâm xây dựng nền giáo dục huyện nhà theo hướng phát triển toàn diện, an toàn, thân thiện. Đồng thời phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục thế hệ trẻ có trách nhiệm hơn, góp phần xây dựng quê hương và bảo vệ Tổ quốc./.

T/h: Ngọc Bích