Đồng chí Lê Xuân Cảnh thăm tặng quà gia đình chính sách

Thứ sáu - 26/07/2024 17:42
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), chiều ngày 26/7, đồng chí Lê Xuân Cảnh – Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo đã đến thăm, tặng quà 02 gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn Thị trấn Tuần Giáo. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Quàng Văn Cương – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy; đại diện Phòng LĐTB&XH huyện; Hội CCB huyện; đại diện lãnh đạo Thị trấn Tuần Giáo.
SC1

Thăm, tặng quà bà Lò Thị Cứu, mẹ Liệt sỹ ở khối Tân Thủy và ông Cao Đức Khoa, Thương binh 21% ở khối Trường Xuân thị trấn Tuần Giáo, đồng chí Lê Xuân Cảnh  và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống của các thương, bệnh binh cùng gia đình. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Lê Xuân Cảnh chúc các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình Liệt sỹ khỏe mạnh, luôn là tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ trong công tác, lao động, học tập, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

SC2

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, đoàn thể luôn quan tâm, thể hiện tình cảm và trách nhiệm thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”; kịp thời hỗ trợ giải quyết các nhu cầu cấp thiết, chăm lo chu đáo đối với gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

SC3
T/h: Lường Phượng