Đồng chí Lò Thị Minh Phượng tặng quà thương, bệnh binh tại huyện Tuần Giáo

Thứ hai - 22/07/2024 21:53
Chiều ngày 22/7, Đ/c Lò Thị Minh Phượng - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà các thương, bệnh binh trên địa bàn xã Mường Mùn; Mường Thín và Quài Tở của huyện Tuần Giáo.Tham gia cùng đoàn có đồng chí Trần Bình Trọng – UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Thảo – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.
TQ8

Thăm, tặng quà ông Tòng Văn Tiêng, Thương binh 21% ở bản Lé Xôm, xã Quài Tở; Ông Lò Văn Định, Thương binh 25% ở bản Xuân Tươi và ông Nguyễn Ngọc Bản, Thương binh 25% ở bản Mường 2 của xã Mường Mùn; ông Lò Văn Diên, nhiễm chất độc hóa học 41 - 60% ở bản Thín B xã Mường Thín, đồng chí Lò Thị Minh Phượng và các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình cuộc sống của các thương, bệnh binh cùng gia đình. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn vô hạn đối với những đóng góp to lớn của các thương, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí Lò Thị Minh Phượng chúc các thương binh, bệnh binh khỏe mạnh, làm tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ trong công tác, lao động, học tập, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

TQ2

TQ11

TQ6

TQ5

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp huyện Tuần Giáo tiếp tục quan tâm và huy động toàn xã hội chung tay hỗ trợ, chăm lo về mọi mặt đời sống đối với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách./.
T/h: Lường Phượng