Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Chiềng Sinh

Thứ hai - 01/07/2024 18:40
Chiều ngày 01/7, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Chiềng Sinh.
Đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Bình Trọng – UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Tuyên – PCT UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện; Thường trực Đảng ủy - HĐND-UBND-UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng ban công tác Mặt trận xã Chiềng Sinh.
CS3

Theo đó, căn cứ vào Quyết định số 3999-QĐ/HU, ngày 25/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Bách – HUV, Chánh Văn phòng HĐND & UBND huyện Tuần Giáo được luân chuyển, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sinh, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/7/2024.

CS2

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng, và giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Văn Bách. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Bách tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo quản lý, không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm về mọi mặt để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Bám sát quy chế làm việc của BCH Đảng ủy , các quy định của cấp trên, chủ động nắm bắt tình hình cơ sở, gắn bó mật thiết với cán bộ, đảng viên và Nhân dân, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sâu sát, quyết liệt trong lãnh, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra. Góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị địa phương.

CS1

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Bách cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo huyện, đồng thời khẳng định đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm đối với bản thân, hứa sẽ cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, gương mẫu, học hỏi và tiếp thu kinh nghiệm tốt của các đồng chí lãnh đạo đi trước, sớm tiếp cận với môi trường công tác mới, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, nêu cao tính tiên phong gương mẫu; cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xây dựng xã Chiềng Sinh ngày càng phát triển và sớm về đích Nông thôn mới./.

CS7

CS6