Giải Bóng bàn CNVCLĐ huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024

Chủ nhật - 30/06/2024 18:19
Chiều ngày 30/6, LĐLĐ huyện Tuần Giáo tổ chức bế mạc giải Bóng bàn CNVCLĐ huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024. Dự và động viên giải đấu có đồng chí Lường Thị Nhung - UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo: LĐLĐ, Trung tâm VH-TT-TH huyện; Phòng GD&ĐT cùng các VĐV tham dự giải.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, giải Bóng bàn CNVCLĐ huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024 đã thành công tốt đẹp. Giải diễn ra hấp dẫn, kịch tính, có chất lượng chuyên môn cao. Các VĐV đã thi đấu với tinh thần cống hiến, cao thượng. Sau 2 ngày thi đấu, trải qua 75 trận đấu với nhiều pha bóng hay, đẳng cấp, các VĐV đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.
Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đoạt thành tích. Trong đó, Nhất đơn nam thuộc về VĐV Lò Duy Hưng - CLB bóng bàn Tuần Giáo; nhất đôi nam thuộc về Đỗ Xuân Hoàn, Lê Văn Tuân -  CLB bóng bàn Tuần Giáo; Nhất đồng đội nam: Đỗ Xuân Hoàn, Tô Văn Điệp, Lê Văn Sơn - CLB bóng bàn Tuần Giáo.

Giải Bóng bàn CNVCLĐ huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024 là hoạt động hết sức có ý nghĩa quan trọng, góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện. Cũng là dịp để các đoàn vận động viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường sức khoẻ, tăng cường khối đại đoàn kết, đáp ứng yêu cầu thụ hưởng đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ nhiệm vụ phát triển KT - XH của địa phương./.
T/H: Mai Thảo