Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Tỏa Tình

Thứ hai - 01/07/2024 19:38
Cũng trong chiều nay 01/7, Huyện ủy Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Tỏa Tình.
Dự buổi Lễ có Đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo BTC Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Nội vụ huyện, Thường trực Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, trưởng bản, trưởng ban công tác Mặt trận các bản thuộc xã Tỏa Tình.
quyet dinh

Tại buổi Lễ, Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 3979-QĐ/HU, ngày 24/6/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc luân chuyển cán bộ. Theo đó, đồng chí Trần Mạnh Thắng – Phó Trưởng Phòng Nội vụ huyện Tuần Giáo được điều động, chỉ định tham gia BCH, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Tỏa Tình, nhiệm kỳ 2020 – 2025 kể từ ngày 01/7/2024.

TT3

Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của đồng chí Trần Mạnh Thắng trong công tác cũng như những kết quả, thành tích mà đồng chí Trần Mạnh Thắng đã đạt được trong thời gian qua; Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyên ủy mong rằng, thời gian tới đồng chí Bí thư Đảng ủy tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa với xã Tỏa Tình.

TT4

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Mạnh Thắng hứa sẽ không ngừng nỗ lực hết mình, sớm tiếp cận với môi trường công tác mới, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong cơ quan, đơn vị, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã Tỏa Tình nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

TT7

TT6