LĐLĐ huyện Tuần Giáo tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 95 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

Thứ tư - 03/07/2024 14:54
Nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện và hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2024, chiều ngày 2/7, tại sân cỏ nhân tạo Toàn Hằng, BTV LĐLĐ huyện Tuần Giáo tổ chức giao lưu bóng đá giữa CĐCS khối thi đua các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện với CĐCS khối thi đua các đơn vị đóng trên địa bàn huyện.
Dự buổi giao lưu có đồng chí Giàng A Dơ - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Mã Thị Lý – HUV - Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí BCH, UBKT LĐLĐ huyện; Đại diện một số phòng, ban, ngành huyện và đông đảo cổ động viên của các đội.

Tại buổi giao lưu, trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 2 đội bóng đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt. Kết thúc 2 hiệp thi đấu chính thức đội CĐCS khối thi đua các cơ quan chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện dành chiến thắng 4 - 3 trước đội CĐCS khối thi đua các đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Trận giao hữu là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe và tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn trong các khối được giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm để phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo