Khai mạc giải Bóng bàn CNVCLĐ huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024

Chủ nhật - 30/06/2024 11:49
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của Nhân dân các dân tộc huyện Tuần Giáo đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng các Ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị của Đất nước, của tỉnh, của huyện; chào mừng Kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024). Sáng ngày 29/6, LĐLĐ huyện Tuần Giáo khai mạc giải Bóng bàn CNVCLĐ huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024. Dự và động viên giải đấu có đồng chí Lường Thị Nhung - UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện lãnh đạo: LĐLĐ huyện, Trung tâm VH,TT-TH huyện; Phòng GD&ĐT, Ban Tổ chức Giải đấu, cùng các VĐV tham dự giải.
z5585996905412 2f7569d9676f61670213b44f32d0e097
Giải Bóng bàn CNVCLĐ huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2024 sẽ diễn ra trong hai ngày 29-30/6/2024, với sự tham gia tranh tài của trên 20 VĐV từ các công đoàn cơ sở và các CLB trong huyện. Các vận động viên tham gia tranh tài ở các nội dung: đơn nam, đôi nam và đồng đội nam. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội nhất, nhì tham gia Bán kết và Chung kết.

Đây là hoạt động thể thao có ý nghĩa quan trọng, góp phần đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần của đoàn viên, CNVCLĐ trong huyện. Cũng là dịp để các đoàn vận động viên được giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ, tăng cường sức khoẻ, tăng cường khối đại đoàn kết, đáp ứng yêu cầu thụ hưởng đời sống văn hóa tinh thần, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực phục vụ nhiệm vụ phát triển KT - XH của địa phương.

Ngay sau lễ khai mạc, các VĐV bước vào thi đấu nội dung đơn nam. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, các vận động viên tham dự giải với tinh thần quyết tâm, thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, kịch tính, thể hiện được trình độ và kỹ chiến thuật của bộ môn bóng bàn./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo