Trao xe đạp và học bổng cho học sinh tại huyện Tuần Giáo

Thứ năm - 21/03/2019 08:07
Chiều ngày 18/03, Tại Trường Trung học Cơ sở xã Chiềng Sinh, Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam cùng với Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên cùng nhà tài trợ Hàn Quốc đã tổ chức trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh khuyết tật, mồ côi, con hộ nghèo trên địa bàn huyện Tuần Giáo.
image001

Đoàn đã trao tặng 40 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,7 triệu đồng và 10 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh khuyết tật, mồ côi, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Tổng trị giá các phần quà là gần 80 triệu đồng do nhà tài trợ Hàn Quốc tại Hà Nội tài trợ. Các phần quà này thể hiện sự quan tâm của Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên và nhà tài trợ Hàn Quốc tại Hà Nội, nhằm động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.

Ngọc Bích

Đài TT -TH Tuần Giáo