Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc” khóa VI năm 2023

Thứ ba - 01/08/2023 17:04
Sáng ngày 01/8, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng và chuyên đề “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc” khóa VI năm 2023. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo, GĐ Trung tâm Chính trị huyện; đại diện các ban xây dựng Đảng cùng 42 đồng chí học viên đến từ 15 đơn vị Chi bộ, Đảng bộ cơ sở trong toàn huyện tham gia lớp học đợt này.
5
Trong thời gian 8 ngày học tập, các học viên đã được tiếp thu và thảo luận 4 chuyên đề “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc”; nghe báo cáo chuyên đề mới, trao đổi thảo luận, thực hành các chuyên đề bồi dưỡng nhận thức về đảng và chuyên đề “Vấn đề dân tộc và chính sách dân tộc”. 
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng Ban Tuyên Giáo, GĐ Trung tâm Chính trị huyện đã chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những cố gắng trong học tập của các học viên, đồng thời nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng góp phần bồi dưỡng những kiến thức chính trị bước đầu nhằm giúp cho mỗi học viên có nhận thức đúng về Đảng, về con đường, phương hướng phấn đấu để trở thành người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí yêu cầu các học viên, trên cơ sở lí luận được trang bị, chủ động rèn luyện phấn đấu, bằng những việc làm cụ thể, sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Sau khóa học này, các học viên cần tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần tự học tập, tự nghiên cứu, không ngừng nâng cao trình độ về lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và trở thành lực lượng nòng cốt trong xây dựng Đảng, Chính quyền tại cơ cơ quan, đơn vị, địa phương ngày càng trong sạch, vững mạnh; đồng thời thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong thời gian tới. Trong quá trình học tập, các học viên đã chấp hành tốt nội quy khóa học, đoàn kết, cùng tiến bộ. Lớp học đã diễn ra an toàn, hiệu quả. Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học; trong đó, 23 học viên đạt loại giỏi, chiếm 54,8%, 19 học viên đạt loại khá, chiếm 45,2%.
Tại lễ bế giảng, Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học và trao giấy khen cho 4 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

 
1
 
2

4
PV: Mai Thảo
Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây