Đồng chí lê Xuân Cảnh tặng hoa, chúc mừng ngành Tuyên giáo nhân ngày truyền thống

Thứ năm - 01/08/2024 15:56
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2024), sáng 1/8, đồng chí Lê Xuân Cảnh - Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo đã tặng hoa, chúc mừng cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
Trong suốt 94 năm qua, ngành Tuyên giáo Tuần Giáo luôn phát huy vai trò tiên phong trên mặt trận tư tưởng của Đảng bộ tỉnh; chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn làm tốt công tác tư tưởng; bảo đảm công tác tư tưởng luôn “đi trước một bước” và đạt nhiều kết quả nổi bật trên mọi lĩnh vực, Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của huyện nhà.
55cb2594f714524a0b05

Phát biểu tặng hoa, chúc mừng Ban tuyên giáo Nhân kỷ niệm ngày truyền thống, thay mặt lãnh đạo huyện Tuần Giáo, đồng chí Lê  Xuân Cảnh -  Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ tuyên giáo huyện và cơ sở vào kết quả công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị của huyện ngày càng vững mạnh. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới tập thể lãnh đạo, cán bộ của Ban tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường tính chủ động, sáng tạo; mỗi cán bộ Tuyên giáo là một chiến sỹ xung kích trên mặt trận tư tưởng - văn hóa của Đảng; không ngừng trau dồi bản lĩnh, năng động, nỗ lực rèn luyện, say mê công tác, xây dựng đội ngũ cán bộ Tuyên giáo vừa “hồng” vừa “chuyên”, ngang tầm nhiệm vụ thời kỳ mới; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
4c892adcf85c5d02044d

Nhân dịp này, đồng chí Lê  Xuân Cảnh -  Bí thư Huyện ủy đã tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp tới tập thể cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy.
5743bf066d86c8d89197

Thay mặt Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo - những chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng; đồng thời hứa tập thể luôn đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện./.
T/h: Lường Phượng