Lễ ra mắt câu lạc bộ R27 – Pha Đin runners

Thứ hai - 12/08/2024 17:08
Chiều ngày 10/8. Câu lạc bộ R27 – Pha Đin runners tổ chức ra mắt câu lạc bộ theo Quyết định số 70/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2024 của UBND thị trấn Tuần Giáo.
Dự lễ ra mắt có đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo; đại diện lãnh đạo Trung tâm Văn hóa – TTTH huyện Tuần Giáo; Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn Tuần Giáo; Công an thị trấn Tuần Giáo; Câu lạc bộ Điện Biên runners thành phố Điện Biên Phủ; câu lạc bộ bóng bàn huyện Tuần Giáo.
a3

Câu lạc bộ R27 – Pha Đin runners được thành lập với 44 thành viên, trong đó gồm 1 chủ nhiệm, 3 phó chủ nhiệm, 3 ủy viên. Có 3 thành viên danh dự, 21 thành viên chính thức, 20 thành viên phong trào và chịu sự giám sát, quản lý hoạt động của UBND thị trấn Tuần Giáo. Câu lạc bộ hoạt động trên nguyên tắc bình đẳng, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, tạo một sân chơi lành mạnh cho các thành viên; phát huy tinh thần trách nhiệm, tăng cường tình đoàn kết, giao lưu, giúp đỡ những cá nhân yêu thích chạy bộ. Tại lễ ra mắt, cũng đã thông qua điều lệ, quy chế hoạt động câu lạc bộ.

Hà cầm Hồng

Phát biểu tại lễ ra mắt Đồng chí Hà Cầm Hồng – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đề nghị, sau khi CLB chạy bộ ra mắt, Ban Chủ nhiệm CLB sẽ có kế hoạch tổ chức sinh hoạt, phát triển, huy động thêm đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân tham gia vào hoạt động CLB; mỗi một năm tổ chức giải chạy ít nhất 1 lần để các thành viên CLB có cơ hội tham gia thi đấu, tạo khí thế thi đua thể dục thể thao cho cán bộ, đoàn viên, hội viên và người dân trên địa bàn.

a6

Việc thành lập câu lạc bộ nhằm quy tụ những người yêu chạy bộ trên địa bàn huyện Tuần Giáo vào một sân chơi lành mạnh, có tính định hướng, cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích về chạy bộ phù hợp với từng lứa tuổi, từ đó mỗi người sẽ có bài tập hợp lý nhằm từng bước cải thiện, nâng cao sức khỏe của bản thân. Đồng thời xây dựng và thúc đẩy sự phát triển phong trào chạy bộ trên địa bàn huyện Tuần Giáo; góp phần hưởng ứng phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương của Bác Hồ.

a2

Sau buổi lễ, đại biểu và thành viên CLB R27 – Pha Đin runners đã cùng nhau tham gia chạy bộ xung quanh thị trấn Tuần Giáo tạo khí thế rèn luyện thể dục thể thao./.

s3

a1