Đồng chí Trần Khắc Tuấn thăm tặng quà các Đảng viên

Thứ sáu - 13/01/2023 14:16
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, ngày 12/01/2023 Đồng chí Trần Khắc Tuấn - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT huyện ủy đã đến thăm tặng quà Đồng chí Hảng Vản Cấu – Chi bộ Phình Cứ là Đảng viên 55 tuổi đảng và Đ/c Vàng Sông Thánh là Đảng viên 55 tuổi Đảng chi bộ Háng Chua xã Ta Ma.

Tại nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện Tuần Giáo, Đồng chí Trần Khắc Tuấn đã trao quà của huyện cho các đồng chí Đảng viên với mỗi xuất quà Tết trị 700 nghìn đồng. Tại mỗi nơi tới thăm, đồng chí luôn bày tỏ sự tri ân và gửi lời Chúc Tết, chúc sức khoẻ, động viên các Đảng viên và gia đình chấp hành tốt chủ trương đường lối, của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương; tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới./.
T/h: Lâm Huyền
TT văn hóa TT - Th huyện Tuần Giáo