Bế mạc Giải bóng chuyền công nông binh tỉnh Điện biên lần thứ 38 năm 2021

Thứ năm - 23/12/2021 17:19
Tối 22/12, tại Nhà thi đấu đa năng, 6 ngành thành viên trong hội đồng liên kết TDTT gồm: Công an tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; Hội Nông dân tỉnh; Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Bế mạc Giải Bóng chuyền đoàn kết Công – Nông – Binh tỉnh Điện Biên lần thứ 38, năm 2021. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ các môn thi đấu trước Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2022.
263843231 1247781912375849 6810696617147745273 n

Giải bóng chuyền đoàn kết Công nông binh tỉnh lần thứ 38 năm 2021 diễn ra từ ngày 18 - ngày 22/12/2021, quy tụ 16 đội với sự tham gia của gần 200 vận động viên tranh tài ở 3 nội dung : Đội nam Đại hội, Đội nữ Đại hội và Đội nam phong trào. Tham dự giải đấu năm nay, đội tuyển bóng chuyền Công - nông - binh huyện Tuần Giáo tham dự tranh tài nội dung Đội nam Đại hội với 12 VĐV.

Với sự đầu tư tập luyện chu đáo, phong độ ổn định, chiến thuật bài bản, đội tuyển bóng chuyền Công - nông - binh huyện Tuần Giáo đã suất sắc vượt qua các đội Công an tỉnh, Biên phòng tỉnh, huyện Điện Biên, huyện Điện Biên Đông với tý số áp đảo 3-0/ mỗi trận đấu. Đặc biệt, trong trận chung kết gặp đội tuyển Bóng chuyền Thành phố ĐBP diễn ra vào chiều ngày 22/12 đội tuyển huyện Tuần Giáo giành chiến thắng áp đảo với tỷ số chung cuộc 3- 0 giành huy chương vàng tại nội dung Đội nam Đại hội. Đồng thời, kết thúc giải đấu, đội tuyển bóng chuyền Công - nông - binh huyện Tuần Giáo được nhận giải Phong cách TDTT XHCN và đội có VĐV chủ công xuất sắc nhất.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Phát động sâu rộng phong trào luyện tập thể dục, thể thao; tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường nâng cao sức khỏe trong công nhân viên chức lao động, nông dân, CBCS lực lượng vũ trang huyện Tuần Giáo nói riêng, tỉnh Điện Biên nói chung, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: