Trường THCS thị trấn tổng kết năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 30/05/2019 10:59
Sáng ngày 29/5, Trường THCS thị trấn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 - 2019. Buổi lễ đã tổng kết lại kết quả học tập, rèn luyện 2 mặt của học sinh, công tác giáo dục mũi nhọn và các thành tích trong công tác giảng dạy của tập thể giáo viên toàn trường.
image001
Năm học 2018 - 2019, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường nỗ lực, phấn đấu khắc phục khó khăn, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục. Trong năm học qua toàn trường có 535 học sinh với 38 cán bộ giáo viên, nhân viên. 100% cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, giảng dạy và công tác khác. Trong năm học 30/30 giáo viên đạt chuẩn danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp. Nhà trường có 15 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối lớp 9; 50 học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện khối lớp 9. Ngoài ra, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, rèn luyện tập thể dục thể thao cho học sinh từ đó nâng cao thể chất cho các em.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho những học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và các phong trào thi đua do nhà trường và địa phương phát động./.

T/h: Mai Thảo

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo