Xã Rạng Đông tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019

Thứ năm - 23/05/2019 15:04
Ngày 23/5, Chương trình Phát triển vùng huyện Tuần Giáo đã phối hợp với UBND xã Rạng Đông tổ chức diễn đàn trẻ em năm 2019, với chủ đề “chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”.
image001

Diễn đàn có sự tham gia trực tiếp của 50 học sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã Rạng Đông. Tại diễn đàn các đại biểu đã được nghe các em trình bày các vấn đề liên quan tới trẻ em như: vấn đề bạo lực trẻ em, vấn đề trẻ em bỏ học, vấn đề xâm hại trẻ em và nhiều vấn đề khác...

Diễn đàn trẻ em năm 2019 tại xã Rạng Đông là dịp để lãnh đạo xã, những cán bộ làm công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em trên địa bàn xã cùng trò chuyện, giao lưu với trẻ em; trả lời, giải đáp, cũng như có thêm cơ sở thực tiễn bằng việc lắng nghe tiếng nói, những kiến nghị của các em để thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ chăm sóc trẻ em và các chính sách có liên quan đến trẻ em trên địa bàn xã một cách hiệu quả hơn.

T/h: Lường Phượng - Lâm Huyền

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo