Họp thành viên UBND huyện

Thứ hai - 27/05/2019 14:45
Chiều ngày 24/5, UBND huyện Tuần Giáo đã tổ chức phiên họp thành viên định kỳ tháng 5 năm 2019.
image001

Tại phiên họp, thành viên UBND huyện, Lãnh đạo các ban, ngành của huyện đã xem xét, thảo luận về các dự thảo báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm; Báo cáo về tình hình thực hiện thu chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm, các giải pháp chỉ đạo điều hành thu, chi ngân sách 6 tháng cuối năm; báo cáo về công tác phòng chống tham nhũng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; báo cáo kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãnh phí 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; báo cáo việc giải quyết khiếu nại, tố cáo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm; báo cáo công tác phòng, chống tội phạm và vi phạm pháp luật 06 tháng đầu năm, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2019.

Kết luận phiên họp, Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo đề nghị các cơ quan soạn thảo tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên UBND huyện, hoàn chỉnh các dự thảo trình Thường trực UBND huyện./.

T/h: Lường Phượng