Khai trương thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện Huyện Tuần Giáo

Thứ năm - 30/05/2019 10:05
Nhân “Tháng nhân đạo” năm 2019, Hội Chữ thập đỏ Huyện Tuần Giáo phối hợp với Bưu điện huyện tổ chức đặt thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện huyện.
image001

Đây là chương trình do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, với mong muốn mỗi người ủng hộ một số tiền nhỏ, nhưng nhiều người góp lại có thể giúp đỡ cho người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nạn nhân chất độc da cam thêm điều kiện cải thiện cuộc sống.Việc đặt các thùng quỹ nhân đạo nhằm hướng người dân đến các hoạt động từ thiện, nhân đạo và thiết thực tiếp nhận những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân, người dân trên địa bàn ủng hộ cho thùng quỹ.
          Tại buổi khai trương thùng quỹ nhân đạo, các đại biểu và cán bộ, nhân viên Bưu điện huyện Tuần Giáo đã trực tiếp quyên góp, ủng hộ thùng quỹ nhân đạo tại Bưu điện./.

image003

Hình ảnh: Bà Trương Thị Bích Huệ - Giám đốc Bưu điện huyện ủng hộ thùng quỹ nhân đạo.

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo