Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019 Trường tiểu học Xuân Ban

Thứ năm - 30/05/2019 10:10
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/5, trường Tiểu học Xuân Ban, xã Quài Tở đã tổ chức buổi lễ tổng kết và chia tay học sinh lớp 5 năm học 2018 - 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
image001

Trong năm học 2018 - 2019, Trường Tiểu học  Xuân Ban  01 điểm trường,  10 lớp với 243 HS, trường đã huy động trẻ 6 tuổi vào lớp 1 đạt 102% so với kế hoạch giao. Đảm bảo sĩ số chuyên cần từ 98% trở lên. Trong năm học nhà trường có 157 học sinh được tặng giấy khen, về tham gia các cuộc thi: Thi “Viết chữ đẹp cấp trường” đạt: 12 giải Nhất; 14 giải Nhì; 20 giải Ba; 31 giải Khuyến khích. Học sinh tham gia cuộc thi cuộc thi “Olympic Viết chữ đẹp cấp huyện” đạt : 04 giải Ba; 03 giải Khuyến khích. Học sinh tham gia cuộc thi “ Rung chuông vàng”  đạt 01 giải nhì, 04 giải Ba; 03 giải Khuyến khích.

Về phía cán bộ giáo viên có 20/20 CBGV- NV đạt 100% thực hiện nghiêm túc có hiệu quả về ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên tự học tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong các hoạt động giáo dục.

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho những học sinh đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện trong năm học 2018 - 2019. Buổi lễ kết thúc với niềm hân hoan và rạo rực trên khuôn mặt của các em sau một năm học để đón chào một mùa hè đầy bổ ích và thú vị./.

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo