Trung tâm VH,TT-TH Tuần Giáo trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao và hoạt động của đội thông tin lưu động.

Thứ hai - 27/03/2023 16:42
Trong 2 ngày 25 - 26/3, Đoàn công tác Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo do đồng chí Lê Đình Trung - Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm trong công tác tham mưu tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao và hoạt động của đội thông tin lưu động tại huyện Tủa Chùa. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Trung tâm văn hóa, TT-TH huyện Tủa Chùa có đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể cán bộ, viên chức, nhân viên Trung tâm.
z4215888028900 2c31e1a83952fb4b67e2434fd1c7793f

Trong khuôn khổ chương trình, lãnh đạo 2 Trung tâm đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tham mưu tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao;  hoạt động của đội thông tin lưu động; công tác tuyên truyền, quảng bá du lịch địa phương; trao đổi kinh nghiệm trong ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện sản xuất các chương trình Phát thanh, Truyền hình. Qua đó, nhằm nâng cao chất lượng trong công tác tham mưu cho UBND huyện tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chú trọng giữ gìn và phát triển bản sắc văn hóa dân tộc địa phương; phát huy thế mạnh thể thao quần chúng và nâng cao hiệu quả hoạt động của đội thông tin lưu động.
z4215870032633 987e8374d5d196f14dae44a6a47fc2d2

Đây cũng là dịp để viên chức của 2 Trung tâm có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Góp phần nâng cao chất lượng tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới người dân; đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, con người, nét đẹp văn hóa của hai huyện Tuần Giáo và Tủa Chùa tới bạn bè trong và ngoài tỉnh.
          Trong thời gian hai ngày công tác tại huyện Tủa Chùa, đoàn đã đi thăm quan, khảo sát thực tế tại một số điểm du lịch cộng đồng trên địa bàn huyện Tủa Chùa như: Di tích Danh lam thắng cành cấp quốc gia Hang động Khó Chua La - xã Xá Nhè; tham quan, trải nghiệm chợ đêm Tủa Chùa với những nét đẹp văn hóa được các dân tộc địa phương./.
z4215902583814 a983db2fe49d0533d3cc9cf43af1b01b
 PV: Mai Thảo