Quài Tở tổ chức giải bóng chuyền và ngày chạy Olympic.

Thứ hai - 27/03/2023 16:26
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt trong không khí chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2023, chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thể thao Việt Nam 27/3/1946-27/3/2023, và thực hiện văn bản số 166/UBND-VHTT, ngày 21/2/2023 của UBND huyện Tuần Giáo về việc tổ chức tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người. Trong 2 ngày 25 và 26 tháng 3, UBND xã Quài Tở đã tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ xã Quài Tở lần thứ IV năm 2023 và tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
a5
Giải bóng chuyền nam, nữ  xã Quài Tở lần thứ IV năm 2023 đã quy tập được 9 đội bóng tham gia với hơn 100 cầu thủ. Đây là một trong những hoạt động để đoàn viên thanh niên, hội viên và nhân dân trong xã rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe góp phần xây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao quần chúng tại các chi đoàn, chi hội cơ sở, các câu lạc bộ thể thao, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các đơn vị.
a4

a1

Cũng trong Sáng ngày 26/3, xã Quài Tở tổ chức ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân với hơn 200 người tham gia. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mỗi người dân, xây dựng lối sống văn hóa lành mạnh góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của xã Quài Tở ngày càng phát triển./.
a2
a3