Công an huyện Tuần Giáo: Bắt đối tượng trốn truy nã đặc biệt về tội “Tham ô tài sản”

Thứ hai - 27/03/2023 10:18
Công an huyện Tuần Giáo đã bắt giữ đối tượng Lê Thị Thường, sinh năm 1960, có lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Tham ô tài sản Xã hội chủ nghĩa”

Ngày 25/3/2023, tại Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức - Thành phố HCM, Công an huyện Tuần Giáo đã xác minh truy bắt thành công đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm đối với đối tượng Lê Thị Thường, sinh năm 1960.

Theo hồ sơ, trong thời gian làm việc tại Chi Cục Thuế huyện Tuần Giáo (cụ thể năm 1998), Lê Thị Thường được giao nhiệm vụ là thủ quỹ. Lợi dụng việc này, Thường đã chiếm đoạt số tiền 64 triệu đồng. Vụ việc sau đó được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuần Giáo thụ lý và đã khởi tố vụ án “Tham ô tài sản Xã hội chủ nghĩa”. Đến năm 1998 đối tượng Lê Thị Thường bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 25/3/2023, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an huyện Tuần Giáo đã truy bắt thành công đối với đối tượng Lê Thị Thường. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện huyện Tuần Giáo đang củng cố hồ sơ, tiếp tục điều tra vụ án, xử lý theo quy định pháp luật./.
T/h: Lường Phượng