Xã Pú Nhung khánh thành sân vận động bản Phiêng Pi

Thứ hai - 27/03/2023 16:32
Thực hiện kế hoạch số 75-KH/TU ngày 08/12/2022 của Tỉnh Ủy, và kế hoạch số 81-KH/HU ngày 29/12/2022 của Huyện Ủy Tuần Giáo về việc thực hiện kết luận số 01 về của Bộ Chính trị về học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023.
b2

Đảng ủy xã Pú Nhung đã cụ thể hóa văn bản các cấp, xây dựng kế hoạch chỉ đạo, triển khai cụ thể đến các chi bộ, trong đó có nội dung: xây dựng các mô hình tiểu biểu và mô hình đột phá trong năm 2023. Chi bộ bản Phiêng Pi xã Pú Nhung đã lựa chọn xây dựng mô hình đột phá năm 2023 là xây dựng sân vận động của bản. Mô hình đã được chi bộ họp thống nhất, bàn với nhân dân trong bản và đã được nhân dân đồng tình ủng hộ và đóng góp tiền, ngày công, hiến đất. Quá trình tiến hành khởi công thực hiện từ ngày 21/2 đến ngày 27/3 chính thức được đưa vào sử dụng với tổng điện tích sử dụng 8.800m2, trị giá ước hơn 145 triệu đồng, sân được nằm ngày trung tâm bản Phiêng Pi xã Pú Nhung.
Mô hình sân vận động bản Phiêng Pi xã Pú Nhung được xây dựng với mục đích là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi, văn nghệ, thể thao, phục vụ các ngày lễ, ngày tết cho bản Phiêng Pi nói riêng và xã Pú Nhung nói chung góp phần tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho người dân trong xã, đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, thể thao quần chúng tại cơ sở ./.
b3

b1