Họp Ban chỉ đạo huyện thoát nghèo huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021 – 2025

Thứ năm - 23/03/2023 17:30
Cũng trong sáng nay 23/3, Ban chỉ đạo huyện thoát nghèo huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021 – 2025 đã tổ chức cuộc họp. Đồng chí Lò Văn Cương – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
GN3
Tại cuộc họp, đã công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo về việc thành lập BCĐ huyện thoát nghèo huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021 – 2025 và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên.
BCĐ huyện thoát nghèo huyện Tuần Giáo giai đoạn 2021 – 2025 được thành lập nhằm giúp huyện quản lý, chỉ đạo, điều hành thực hiện các tiêu chí, mục tiêu, chỉ tiêu đưa huyện Tuần Giáo về đích là “huyện thoát khỏi tình trạng nghèo, đặc biệt khó khăn đến hết năm 2025”.
Theo đó, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị mình quản lý, trên cơ sở mục tiêu, nhiệm vụ, cơ chế, chính sách của các chương trình mục tiêu Quốc gia; mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII; các Nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy về các Chương trình mục tiêu Quốc gia và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021 – 2025, các đồng chí thành viên BCĐ tham mưu những nội dung thuộc thẩm quyền, đề xuất, kiến nghị đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện để giúp Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện ủy chỉ đạo, đôn đốc, kiểm tra việc tổ chức thực hiện tốt mục tiêu đưa huyện Tuần Giáo về đích là “huyện thoát khỏi tình trạng nghèo, đặc biết khó khăn đến hết năm 2025”.
Căn cứ nhiệm vụ được phân công, các thành viên BCĐ huyện được phân công giúp đỡ các xã, thị trấn cử cán bộ phối hợp chặt chẽ với Đảng ủy, chính quyền các xã, thị trấn để tổ chứ thực hiện các tiêu chí, mục tiêu, chỉ tiêu của giai đoạn 2021 – 2025./.
T/h: Lường Phượng