LĐLĐ huyện Tuần Giáo thăm hỏi tặng quà tết đoàn viên công đoàn khó khăn trên địa bàn

Thứ tư - 11/01/2023 17:20
Ngày 09/1, Liên đoàn Lao động huyện Tuần Giáo tổ chức gặp mặt, thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên công đoàn, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm y tế huyện Tuần Giáo và UBND xã Pú Xi nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
image001
Tại buổi lễ, đồng chí Mã Thị Lý - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại 2 đơn vị; đồng thời trao tặng 42 suất quà; trong đó: 36 xuất quà trao cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm y tế; 10 xuất quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Pú Xi.
image002
Được biết nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023, tại huyện Tuần Giáo, Tổng LĐLĐ đã trao 17 xuất quà mỗi xuất quà trị giá gần 1.300.000 đồng; LĐLĐ tỉnh trao tặng 150 xuất quà mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng; LĐLĐ huyện đã trao tặng 260 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn trong huyện; tổng trị giá các xuất quà được trao trên địa bàn huyện Tuần Giáo ước gần 200 triệu đồng ./.
T/h: Mai Thảo
Trung tâm VH-TT-TH